Giới thiệu

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU
 
     Công Ty TNHH Sản Xuất Máy Ép Lọc Việt Nam Là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực:
thi công công trình, dân dụng,công nghiệp, công trình điện nước, nhà kho nhà xửơng và là một nhà phân phối sỉ và lẻ Vật liệu xây dựng, máy nước nóng,máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, Thiết bị bếp, thiết bị công nghiệp, thiết bị vệ sinh, phòng tắm,gạch men, thiết bị điện,sắt thép,inox,tôn,xà gồ,cát đá ,xi măng....Đa dạng về chủng loại , cạnh tranh về giá cả, phục vụ nhanh chóng, thanh toán linh hoạt. Cty chúng tôi cam kết: - Cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng. - Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. - Nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao do được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Đức ,Mỹ, Tây Ban Nha,Hàn quốc ...
-      Cty chúng tôi Cam kết chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do Cty cung cấp. - Hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
-      Làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ. Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng! Với khách hàng :
1/ Với chúng tôi mọi khách hàng đều khác nhau và công việc của chúng tôi là quan tâm đến từng người một.
2/ Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng không phụ thuộc vào chúng tôi mà chúng tôi phụ thuộc vào quý khách hàng.
3/ Đến với chúng tôi khách hàng xứng đáng được hưởng các giá trị. Mỗi bước tiến hành kinh doanh trong Công ty chúng tôi buộc   phải tạo ra được giá trị trực tiếp hay gián tiếp cho khách hàng.
4/ Sự tồn tại của chúng tôi là do khách hàng mang lại, vì vậy với chúng tôi khách hàng đứng ở vị trí cao nhất.
5/ Khách hàng của Cty chúng tôi không chỉ là doanh ngiệp trong nước mà còn cả những tập đoàn lớn trên thế giới, khắp mọi miền trên đất nước. Với phương châm làm việc “ Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng “ cùng đội ngũ Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình, và những nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và sáng tạo,
Công Ty TNHH Sản Xuất Máy Ép Lọc Việt Nam sẽ là một thương hiệu lựa chọn đúng đắn của mọi người, mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm