vải lọc bùn,máy ép bùn khung bản,khớp nối chống rung cao su,vai loc bun,tấm lọc khung bản,khớp nối cao su,tấm lọc bụi,bông lọc máy lạnh,fillter,máy ép bùn khung bản,khung bản máy ép bùn,túi lọc bụi,phân phối máy ép bùn,máy ép bun viet nam,máy ép bùn

Giới thiệu

 

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Tự hào là Công ty sản xuất máy ép bùn lớn nhất tại Việt Nam, trải qua hơn 15 năm hoạt động, Đại Đồng Tiến Phát luôn là đơn vị uy tín, đáng tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

MAY-EP-BUN-DAI-DONG-TIEN-PHAT

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đại Đồng Tiến Phát là nhà sản xuất các dòng máy ép bùn sau:

  • Máy ép bùn khung bản
  • Máy ép bùn băng tải
  • Máy ép bùn trục vít
Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất thêm các phụ kiện dành cho máy ép bùn như:
  • Vải lọc bùn
  • Tấm nhựa khung bản
  • Khóp nối cao su
  • Bộ nguồn thủy lực

Đại Đồng Tiến Phát vinh dự trở thành nhà đại diện bơm màng aro tại Việt Nam. Các sản phẩm do Đại Đồng Tiến Phát sản xuất đều nhận được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015.

may-ep-bun-dotapha-nhap-khau

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Tại Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát, chung tôi luôn hoạt động trên phương châm mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, nâng tầm thương hiệu.

Trong sản xuất, Đại Đồng Tiến Phát xây dựng hệ thống khép kín, đảm bảo đúng tiêu chuẩn sản xuất, áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Tạo ra những thiết bị có khả năng ép bùn vượt trội, giúp tái tạo môi trường trở nên thân thiện, trong sạch và đảm bảo lợi ích cho xã hội.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn được hợp tác song phương, đa phương, kết hợp với nhiều nhà đầu tư, đơn vị, nhà phân phối để tăng khả năng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

may-ep-bun-dotapha-duoc-gioi-thieu-tai-trien-lam-vietwater2019

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đại Đồng Tiến Phát hoạt động với phương châm “Chất lượng dịch vụ hàng đầu – vững nền tảng, sáng tương lai”, Dotapha luôn luôn nghiên cứu và tự hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi từ khâu kỹ thuật, tính ổn định và thẩm mỹ đến khâu dịch vụ sau bán hàng. Mang đến quý khách 1 sự hài lòng cùng giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư.

Dotapha không ngừng tuyển chọn và chú trọng đào tạo cán bộ nhân viên, công nhân viên, kĩ thuật, luôn cập nhật những kiến thức mới, nghiên cứu và phát triển các công nghệ sản xuất hiện đại mang lại tính bền vững.

Đại Đồng Tiến Phát xây dựng hệ thống khách hàng không chỉ khắp cả nước mà còn đánh mạnh vào thì trường nước ngoài. Hiện nay chúng tôi đã có các chi nhánh, nhà phân phối mở rộng khắp Bắc – Nam. Đại Đồng Tiến pHát hợp tác với các chuyên gia, kĩ sư hàng đầu tại nước ngoài nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

phu-kien-dai-dong-tien-phat-san-xuat

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT – NHÀ SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!


Sản phẩm

 

Giới thiệu máy sấy bùn sản xuất 100% tại Việt Nam

Tin tức

Giới thiệu máy sấy bùn sản xuất 100% tại Việt Nam 15/03/2024 11:19
Máy sấy bùn là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng tại các hệ thống xử lý bùn thải, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị chưa biết được nên mua máy sấy bùn trong nước hay máy sấy bùn nước ngoài, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
Máy ép bùn băng tải tốt nhất 06/06/2023 16:23
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát chuyên sản xuất các dòng máy ép bùn băng tải tốt nhất, hiệu quả ép bùn cao, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT SẢN XUẤT CÁC DÒNG MÁY SAU

 
máy ép bùn Dotapha