Cách sửa chữa máy ép bùn khung bản

Tin tức

Cách sửa chữa máy ép bùn khung bản


 Máy ép bùn khung bản là một dòng máy ép bùn đa chức năng, có nhiều tính ưu việt so với các dòng máy ép bùn khác. Chính vì lý do này mà máy ép bùn khung bản được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong tất cả các ngành nghề sản xuất hay vệ sinh, xử lý nước thải.

Cũng giống như các máy móc kỹ thuật khác, máy ép bùn khung bản sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên cũ kỹ, dễ hư hỏng, giảm năng suất và chất lượng, vận hành trở nên khó khăn… Đặc biệt trong nhiều lĩnh vực xử lý nước thải và hỗ trợ sản xuất, có nhiều hóa chất ăn mòn kim loại như axit, dung môi, xi mạ… khiến cho máy móc nhanh hỏng hóc và không còn hoạt động trơn tru như trước. Đại Đồng Tiến Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy ép bùn cho máy ép bùn khung bản với chuyên môn kỹ thuật cao, dịch vụ uy tín, hỗ trợ khách hàng khảo sát và kiểm tra đề đưa ra phương án khắc phục hiệu quả.

Nếu máy ép bùn của bạn đang gặp phải các tình trạng như: không sử dụng được, quá trình tách ép bùn lâu, chất lượng bùn thải không còn khô… hay bạn muốn nâng cấp máy ép bùn phù hợp hơn với công suất của nhà máy thì Đại Đồng Tiến Phát sẽ là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn.

Chu trình vận hành và bảo dưỡng hợp lý sẽ nâng cao năng suất cũng như tuổi đời của máy lên đáng kể. Với một thiết bị đầu tư ban đầu cao như máy ép bùn, việc lựa chọn nhà cung cấp và sửa chữa phần nào quyết định việc máy của bạn hoạt động được bao nhiêu % hiệu suất. Sự đa dạng và phong phú từ kích thước khuôn, cấu tạo máy, vật liệu tạo thành phần nào lại gây nên sự khó khăn trong quá trình bảo dưỡng thay thế. Với uy tín hơn 10 năm trong nghề, hệ thống sản phẩm phân phối rộng khắp, Đại Đồng Tiến Phát sẽ tận tâm từ việc tư vấn thiết bị phù hợp với môi trường, công suất sản xuất của nhà máy để tìm ra thiết bị có kích cỡ và chất liệu phù hợp nhất, bền nhất.

Quá trình sửa chữa máy ép bùn của chúng tôi sẽ diễn ra đúng quy trình, với sự tận tâm của các kỹ sư lành nghề, bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng máy móc sẽ được cải thiện và nâng cao.

 

Quy trình sửa chữa máy ép bùn khung bản của Đại Đồng Tiến Phát:

Ø  Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin do khách hàng cung cấp.

Ø  Bước 2: Khảo sát máy móc tại xưởng của khách hàng.

 Xác định sản phẩm cần sửa chữa: nguồn gốc, nhà phân phối, chất liệu, công suất, thời gian đã sử dụng, tình trạng máy. Từ đó đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế phù hợp.

Ø  Bước 3: Báo giá cho khách hàng

Lên danh sách những thiết bị cần thay thế và sửa chữa, chi phí sửa chữa. Tiến hành báo giá công khai minh bạch cho khách hàng nắm rõ. Quá trình sửa chữa sẽ tiến hành sau khi được khách hàng đồng ý và thống nhất phương pháp, chi phí.

Ø  Bước 4: Tiến hành sửa chữa theo phương pháp và kỹ thuật phù hợp, chính xác:

Kiểm tra lần lượt các bộ phận thiết bị, và nếu có vấn đề thì lập tức xử lý bằng phương pháp cụ thể:

+ Kiểm tra khung bản và vải lọc, tiến hành sửa chữa và thay thế nếu có vấn đề.

+ Kiểm tra ben thủy lực, tiến hành sửa chữa và thay thế nếu có vấn đề.

+ Kiểm tra khung sườn máy.

+ Kiểm tra các ống dây và tủ điện.

=> Quá trình kiểm tra, sửa chữa và thay thế sẽ được tiến hành liên tục, giám sát nghiêm ngặt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp máy thì chúng tôi sẽ tiến hành theo yêu cầu.

Ø  Bước 5: Nghiệm thu sản phẩm:

Sau khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ bàn giao đúng tiến độ. Các kỹ sư sẽ hướng dẫn bạn cách để vận hành máy trở lại một cách tốt nhất cũng như những điểm lưu ý trong quá trình vận hành bảo dưỡng sao cho tăng độ bền và chất lượng làm việc của máy.

Ø  Bước 6: Chính sách hậu mãi:

Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình nếu trong thời gian sử dụng, máy móc có phát sinh vấn đề.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp cũng như sửa chữa bảo dưỡng máy ép bùn chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của máy ép bùn khung bản tốt nhất:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

143 Đường số 6, Khu phố 1, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

 

Điện thoại: 028 6680 6655


Từ khóa liên quan : Cách sửa chữa máy ép bùn khung bản   

Tin liên quan