Chức năng máy ép bùn khung bản

Chi tiết sản phẩm

Chức năng máy ép bùn khung bản

Chức năng máy ép bùn khung bản ưu việt so với nhiều dòng máy ép bùn khacsm, giá thành máy rẻ, chi phí đầu tư thấp
 
Máy ép bùn khung bản là thiết bị dùng để xử lý bùn thải, sau khi ép bùn, bùn giảm thể tích, trọng lượng, từ đó giúp các nhà đầu tư thuận tiện di chuyển bùn đến nơi tập kết. Chức năng máy ép bùn khung bản rất được các nhà đầu tư quan tâm đến. Đây được coi là thiết bị góp phần không hề nhỏ vào sự phát triển của nền công nghiệp.
 
 
Máy ép bùn khung bản

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

So với các dòng máy ép bùn khác, máy ép bùn khung bản là dòng thiết bị xử lý bùn được sản xuất đầu tiên trên thế giới. Với nguyên lý hoạt động dựa vào lực ép giữa các khung bản, nước thải sẽ được vải lọc ép và giữ lại bùn, tạo thành những miếng bùn khô.

Tùy thuộc vào từng loại bùn cũng như model của máy ép bùn, chúng ta sẽ có thời gian ép lọc  khác nhau. Nếu như các loại bùn dễ ép, thời gian trung bình 1 mẻ rơi vào khoảng 4-5 tiếng, nếu các loại bùn khó ép cộng với mong muốn độ khô của bùn đạt tốt quý khách có thể chờ 8-9 tiếng/mẻ.

Lợi ích khi quý khách hàng sử dụng máy ép bùn khung bản tương đối nhiều. thiết bị xử lý bùn có già thành rẻ hơn các dòng máy khác, chất lượng máy được sản xuất tại Việt Nam không hề thua kém các dòng máy nhập khẩu. Máy ép bùn khung bản ép bùn cho ra mẻ bùn khô, chi phí đầu tư thấp, không tiêu hao polymer như các dòng máy khác.

Tại Việt Nam, Đại Đồng Tiến Phát là công ty chuyên sản xuất máy ép bùn hàng đầu. Chúng tôi tạo ra nhiều dòng máy ép bùn khác nhau như: Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít

.

Bánh bùn sau khi ép

 

ĐA DẠNG HÓA CÁC DÒNG MÁY ÉP BÙN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Tại Việt Nam, chúng ta đang phát triển nhiều ngành công nghiệp khác nhau, kéo theo đó alf nước thải cần xử lý ngày càng tăng cao. Mỗi loại nước thải chúng ta sẽ cần những loại máy ép bùn xử lý chuyên dụng. Hiểu được nhu cầu đó, Đại Đồng Tiến Phát đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng máy ép bùn được nhiều nhà đầu tư tin dùng.

Máy ép bùn khung bản Đại Đồng Tiến Phát được ứng dụng xử lý nhiều loại bùn thải khác nhau, trong đó phải kể đến các loại bùn như: Bùn sinh hoạt, bùn khoáng sản, bùn xi mạ, gốm sứ, sản xuất xi măng, sản xuất sơn, dệt nhuộm…

Với độ bền cao, hoạt động vô cùng ổn định, máy ép bùn khung bản không chỉ được ưa chuộng tại các nhà máy ép bùn chuyên nghiệp, mà còn được sử dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Giá thành rẻ, chất lượng cao là những gì các nhà đầu tư đánh giá về dòng máy ép bùn này. Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0274 6535 168 để được tư vấn.

Bùn máy ép bùn khung bản

 

Tham khảo bài viết: Máy ép bùn băng tải

Từ khóa liên quan "Chức năng máy ép bùn khung bản"

Chức năng máy ép bùn khung bản   

Sản phẩm cùng nhóm "Máy ép lọc khung bản"

Liên hệ Chức năng máy ép bùn khung bản

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : 143 Đường số 6, Khu phố 1B, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức. Văn Phòng Bình Dương : 617 - 618 Thuân An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Văn Phòng Hà Nội : Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, Số 2, Phường Yên

Phone : 0274 6535 168 - 0906 799 934 - 0909 912 421 -0908

Fax : 028 3724 3179

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

XƯỠNG GIA CÔNG CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : Ấp Mỹ Thạnh, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, BR-VT

Phone : 0906 999 423

Fax :

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm