Máy ép bùn khung bản chính hãng

Chi tiết sản phẩm

Máy ép bùn khung bản chính hãng

Liên hệ công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát để sở hữu máy ép bùn khung bản chính hãng với giá thảnh rẻ, thiết bị bảo hành 12 tháng, giao hàng và lắp đặt tận nơi
Máy ép bùn khung bản chính hãng được sản xuất tại công ty Đại Đồng Tiến Phát đạt chất lượng cao, bền bỉ, chống ăn mòn hóa học. Hiện nay, máy ép bùn khung bản được sản xuất với đa dạng model.
Máy ép bùn khung bản chính hãng
Máy ép bùn khung bản chính hãng

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHÍNH HÃNG VIỆT NAM

Tại Việt Nam, nhờ vào sự đầu tư cũng như phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật, chúng ta đã có thể sản xuất ra nhiều dòng máy ép bùn khung bản với chất lượng vượt trội. Thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TỰ ĐỘNG

Máy ép bùn khung bản tự đông được lựa chọn nhiều nhất vì chúng sẽ tiết kiệm thời gian, công sức của các nhân công vận hành máy. Thiết bị được thiết kế với cò kéo tự động khung bản, bùn sẽ tự rơi xuống máng hứng. Hiện nay chúng tôi có model máy ép bùn khung bản từ 500 cho đến 2000.

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN BÁN TỰ ĐỘNG

Về thiết kế cũng như nguyên lý hoạt động, máy ép bùn khung bản bán tự động không khác xa là mấy so với máy tự động. Tuy nhiên, thiết bị không có hệ thống cò kéo tự động khung bản, do đó người vận hành phải tự gỡ khung bản. Máy ép bùn này được ứng dụng cho các xưởng, công ty có nhu cầu xử lý bùn ít.

Máy ép bùn khung bản tự động full inox

Máy ép bùn khung bản tự động full inox

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN MÀNG

Máy ép bùn khung bản màng được đánh giá cao bởi khả năng ép bùn, độ ẩm bùn sau khi ép đạt từ 20 – 40%. Một con số ấn tượng so với 1 dòng máy ép bùn chất lượng. Nguyên lý hoạt động của máy ép bùn khung bản màng sẽ được diễn ra trong 2 chu kì khác nhau. Máy ép bùn giúp tiết kiệm chi phí xử lý bùn đáng kể.

Máy ép bùn khung bản màng

Máy ép bùn khung bản màng

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TRÒN

Máy ép bùn khung bản tròn sử dụng các tấm lọc khung bản có dạng hình tròn, được cấu tạo bằng vật liệu nhựa pp nguyên chất có độ bền cao. Hiệu quả khử nước và công suất cao hơn nhiều so với máy ép lọc thông thường và các thiết bị khác. Áp lực lọc nước lớn, độ ẩm thấp nhất của bánh bùn có thể đạt được từ 15 – 18%.

Máy ép lọc khung bản tròn được sử dụng phổ biến trong các ngành như Cao lanh, đất hiếm, gốm sứ, bùn đỏ…

Máy ép bùn khung bản tròn

Máy ép bùn khung bản tròn

MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHÍNH HÃNG VIỆT NAM

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy ép bùn khung bản chính hãng được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao, quý khách có thể tham khảo qua các dòng máy do công ty Đại Đồng Tiến Phát sản xuất.

Là công ty hàng đầu chuyên sản xuất máy ép bùn hàng đầu tại Việt Nam, nhà xưởng được trang bị các hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, chất lượng máy ép bùn của Đại Đồng Tiến Phát đạt chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tránh.

Trong tháng này, công ty Đại Đồng Tiến Phát có nhiều ưu đãi dành cho quý khách mua hàng, liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn: 0274 6553 168.

Từ khóa liên quan "Máy ép bùn khung bản chính hãng"

Máy ép bùn khung bản chính hãng   

Sản phẩm cùng nhóm "Máy ép lọc khung bản"

Liên hệ Máy ép bùn khung bản chính hãng

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : 143 Đường số 6, Khu phố 1B, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức. Văn Phòng Bình Dương : 617 - 618 Thuân An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Văn Phòng Hà Nội : Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, Số 2, Phường Yên

Phone : 0274 6535 168 - 0906 799 934 - 0909 912 421 -0908

Fax : 028 3724 3179

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

XƯỠNG GIA CÔNG CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : Ấp Mỹ Thạnh, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, BR-VT

Phone : 0906 999 423

Fax :

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm