Máy ép bùn khung bản là gì và vì sao chúng ta nên chọn và đầu tư máy ép bùn khung bản?

Chi tiết sản phẩm

Máy ép bùn khung bản là gì và vì sao chúng ta nên chọn và đầu tư máy ép bùn khung bản?

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực phân phối cung cấp và sản xuất máy ép bùn khung bản hàng đầu trên thế giới.

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN LÀ GÌ VÀ VÌ SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN VÀ ĐẦU TƯ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ?

Sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp sản xuất luôn đi kèm với những hệ luỵ về sự ô nhiễm môi trường nước và không khí. Do đó, công tác xử lý nước thải, khí thải là yêu cầu cấp bách ở tất cả các quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ môi trường số trong lành của hành tinh chúng ta.

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực phân phối cung cấp sản xuất máy ép bùn khung bản hàng đầu trên thế giới.

 

 Máy ép bùn khung bản

 

 

1. Máy ép bùn khung bản là gì?

 

Là thiết bị điện- cơ – khí có nhiệm vụ và ép khô bùn cặn ở mức tốt nhất sau quá trình xử lý nước thải để có thể tái sử dụng (làm phân hữu cơ) hoặc đổ bỏ bùn. Trong các hệ thống xử lý nước thải, việc xử lý bùn rất quan trọng trước khi đưa nước thải ra môi trường. Bùn cặn trong nước thải công nghiệp rất đa dạng với nhiều loại và sẽ có những tính chất hoá học khác nhau, tuỳ vào từng loại nước thải sẽ có những sự tư ván thích hợp khi chọn mua máy ép bùn khung bản.

 

 Máy ép bùn khung bản

 

 

 

2. Những hiệu quả mang lại từ các nhà đầu tư khi sử dụng máy ép bùn khung bản:

-          An toàn cho công nhân lao động: Đối với một số nhà máy sản xuất hoá chất, dung môi, mực in, thuộc dạ, dệt nhuộm, sơn, thực phẩm… có những chất thải độc hại khi tiếp xúc trực tiếp hoặc qua không khí gây ảnh hưởng không nhơ đến sức khoẻ con người . Việc đầu tư máy ép bùn khung bản góp phần hạn chế những rủi ro cho công nhân làm việc ở hệ thống xử lý nước thải.

-          Tiết kiệm nguồn nhân lực, đẩy mạnh tiến độ : Khi bạn mua máy ép bùn khung bản có nhiều option tự động hoá như: tự động tách bã ,tự động vệ sịnh, tây rửa… giúp rút ngắn thời gian, máy làm việc nhanh chóng. Nếu các khâu trên thực hiện bằng tay, với những công ty có cường độ hoạt động liên tục với công suất lớn, thời gian đẻ công  nhân lấy bã bùn và vệ sinh máy sẽ rất mất thời gian so với chế độ tự động của máy ép bùn.

-          Tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng : So với các loại khác thì máy ép bùn khung bản ít tiêu tốn polymer hơn các dạng máy khác khoảng 30%. Đồng thời bùn sau ép đạt độ khô cao, thậm chí có thể gãy bằng tay, thu gọn thể tích và khối lượng, nên chi phí vận chuyển trong việc vận chuyển bùn thải để đưa đi xử lý được hạn chế tối đa.

3. Những hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi cho khách hàng khi mua máy ép bùn khung bản:

-          Khảo sát tận nơi, tư vấn giải pháp hiệu quả, đáp ứng chất lượng
-          Chọn model và gửi bảng báo giá máy ép bùn khung bản chi tiết nhất, nhanh chóng nhất.
-          Cam kết giá thành cạnh tranh, linh hoạt theo quy mô của từng dự án cụ thể.
-          Thời gian đặt hàng và vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.
-          Dịch vụ bảo hành, bao dưỡng và sửa chữa máy ép bùn chuyên nghiệp.
 
 
 Máy ép bùn khung bản
 
 
 

Liên hệ ngay đến công ty Đại Đồng Tiến Phát chúng tôi để có máy ép bùn phù hợp nhất, gọi theo số điện thoại 0906.999.423 hoặc 0909.912.421 để được tư vấn thông tin chi tiết trực tiếp và có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có máy tốt, tiết kiệm thời gian cho bạn và an tâm khi chọn mua sản phẩm máy ép bùn .

Thông tin truy cập website thietbicongnghiepvn.net  để biết thêm sản phẩm mà bạn cần nhất. Chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn!

 

Từ khóa liên quan "Máy ép bùn khung bản là gì và vì sao chúng ta nên chọn và đầu tư máy ép bùn khung bản?"

Máy ép bùn khung bản là gì và vì sao chúng ta nên chọn và đầu tư máy ép bùn khung bản?   may ep bun khung ban la gi va vi sao chung ta nen chon va dau tu may ep bun khung ban?      

Sản phẩm cùng nhóm ""

Liên hệ Máy ép bùn khung bản là gì và vì sao chúng ta nên chọn và đầu tư máy ép bùn khung bản?

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : 143 Đường số 6, Khu phố 1B, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức. Văn Phòng Bình Dương : 617 - 618 Thuân An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Văn phòng Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đ

Phone : 0274 6535 168 - 0909 912 421

Fax : 028 3724 3179

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

XƯỠNG GIA CÔNG CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : Ấp Mỹ Thạnh, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, BR-VT

Phone : 0906 999 423

Fax :

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.