Máy ép lọc bùn thải

Chi tiết sản phẩm

Máy ép lọc bùn thải

 Công ty Đại Đồng tiến Phát  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc công nghiệp và máy ép bùn khung bản là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi đã nghiên cứu ra và đã được thực tế ứng dụng rất nhiều . Vì vậy chúng tôi đã và đang sản xuất đại trà sản phẩm máy ép bùn được rất nhều quý công ty, xí nghiệp sản xuất, nhà hàng khách sạn, hộ kinh doanh...tin tưởng và là khách hàng  đối tác nhiều năm . Đánh giá rất cao sản phẩm của công ty chúng tôi . Với những ứng dụng rộng rải , chất lựơng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý  .

Công ty Đại Đồng tiến Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc công nghiệp và máy ép bùn khung bản là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi đã nghiên cứu ra và đã được thực tế ứng dụng rất nhiều . Vì vậy chúng tôi đã và đang sản xuất đại trà sản phẩm máy ép bùn được rất nhều quý công ty, xí nghiệp sản xuất, nhà hàng khách sạn, hộ kinh doanh...tin tưởng và là khách hàng  đối tác nhiều năm . Đánh giá rất cao sản phẩm của công ty chúng tôi . Với những ứng dụng rộng rải , chất lựơng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý  .

 

 Máy ép bùn khung bản

 

 Máy ép bùn khung bản  có cấu tạo đơn giản, gồm nhiều tấm lọc được phủ bên ngoài bởi lớp vải lọc (filter cloth). Tùy theo công suất của máy ép bùn khung bản mà số lượng các tấm lọc sẽ thay đổi. Các tấm lọc sẽ được nén chặt để tạo thành nhiều khoang lọc chứa bã bùn. Bùn được keo tụ, tạo bông trước khi được bơm vào các khoang lọc của máy bằng bơm cao áp (bơm màng hoặc bơm trục vít). Trong quá trình nạp bùn (flow slurry) vào máy, trên bề mặt lớp vải lọc trong khoang sẽ xảy ra sự phân tách. Những hạt bù rắn (particle) sẽ được giữ lại trên bề mặt lớp vải lọc còn nước sẽ thẩm thấu và thoát ra ngoài qua đường ống dẫn. Khi bã bùn đã tích lũy và lấp đầy các khoang lọc thì bơm bùn được ngắt. Các khung bản sẽ được tách rời tự động để lấy bã bùn. Vải lọc sẽ được rửa sạch tự động để tiếp tục chu trình lọc mới.

 

Máy ép bùn khung bản

 

Thông số máy ép bùn khung bản các loại:

Với những đặc điểm thông số của máy ép bùn cơ bản sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hãy đến với công ty daidongtienphat.com để tư vấn và giải đáp thắc mắc.

         Máy ép bùn khung bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo tối đa công suất và khai thác tốt nhất tất cả các ưu điểm của sản phẩm góp phần lớn vào quá trình sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

 
 
 
 Máy ép bùn khung bản
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 143 Đường số 6, KP1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức

Hotline: 0909 912 421 - 0908 835 842 - 0906 999 423

Email: daidongtienphat@gmail.com

Web: thietbicongnghiepvn.net

Từ khóa liên quan "Máy ép lọc bùn thải"

Máy ép lọc bùn thải   may ep loc bun thai      

Sản phẩm cùng nhóm "Máy ép lọc khung bản"

Liên hệ Máy ép lọc bùn thải

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : 143 Đường số 6, Khu phố 1B, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức. Văn Phòng Bình Dương : 617 - 618 Thuân An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Văn phòng Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đ

Phone : 0274 6535 168 - 0909 912 421

Fax : 028 3724 3179

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

XƯỠNG GIA CÔNG CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : Ấp Mỹ Thạnh, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, BR-VT

Phone : 0906 999 423

Fax :

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.