Ứng dụng máy ép bùn trong lĩnh vực xử lý bùn thải

Chi tiết sản phẩm

Ứng dụng máy ép bùn trong lĩnh vực xử lý bùn thải

Ứng dụng máy ép bùn trong lĩnh vực xử lý bùn thải giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí xử lý bùn thải, đây là giải pháp hữu ích bậc nhất hiện nay
Bằng những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo cho các dòng máy ép bùn công nghiệp như: nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, khai thác khoáng sán, cơ khí, dệt nhuộm… Công ty Đại Đồng Tiến Phát là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể sản xuất ra 3 dòng máy ép bùn đạt chất lượng ISO 9001:2015. Hiện nay các sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 
Máy ép bùn băng tải - Dotapha
Máy ép bùn băng tải - Dotapha

MÁY ÉP BÙN ỨNG DỤNG ĐA DẠNG TRONG CÁC NGÀNH SẢN XUẤT

Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu ra các dòng máy ép bùn có khả năng xử lý được nhiều loại bùn thải khác nhau. Một trong những dòng máy ép bùn được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất của chúng tôi phải kể đến máy ép bùn trục vít.

Máy ép bùn trục vít nhãn hiệu Dotapha có khả năng xử lý được nhiều loại bùn thải khác nhau. Kể cả bùn hữu cơ, bùn vô cơ, bùn xi mạ hay bùn có chứa dầu mỡ, độ loãng cao….

CÁC DÒNG MÁY ÉP BÙN ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ BÙN THẢI

Máy ép bùn khung bản size 630 x 630 mm

Máy ép bùn khung bản size 630 x 630 mm

·         Máy ép bùn khung bản: Máy ép bùn khung bản là thiết bị đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm về trước, so với máy ép bùn băng tải và trục vít thì đây là dòng máy có tuổi đời khá lâu tại Việt Nam. Máy ép bùn khung bản có thiết kế đơn giản, thiết bi được làm bằng thép không gỉ, ép bùn nhờ vào áp suất lọc, chính vì vậy bùn có độ khô cực kì cao. Tiết kiệm chi phí xử lý bùn. Hiện nay máy ép bùn khung bản có nhiều dạng, máy ép bùn khung bản tự động, máy ép bùn khung bản bán tự động, máy ép bùn khung bản tròn, máy ép lọc khung bản màng…

Do được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành máy ép bùn khung bản khá rẻ, dễ dàng bảo dưỡng và bảo trì. Phụ kiện thay thế luôn có sẵn.

Máy ép bùn băng tải full inox

Máy ép bùn băng tải full inox

·         Máy ép bùn băng tải: Đây lag thiết bị hoạt động theo nguyên lý sử dụng áp lực ép của các rulo lên các băng tải để ép bùn, bùn được ép ra dưới dạng các bản mỏng, chắc và nhanh khô. Nước sạch sẽ lọt qua khe thoảng của băng tải và thu ra ngoài. Máy ép băng tải là loại máy ép liên tục, kinh tế đối với những nơi mà độ ẩm không cần quá thấp. Khe thoáng của màng lọc đa dạng từ 1 micron đến 120micron tùy theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng. Dung dịch bùn cấp vào máy ép lọc bùn băng tải rất đa dạng về chúng loại, đặc tính bùn và các kính thước hạt khác nhau (Dung dịch Bùn vô cơ, hữu cơ, kích thước hạt từ vài micron tới <10mm). Bã bùn sau khi ép có độ ẩm đạt từ 80% tới 65% tùy theo từng loại bùn. giảm đáng kể về thể tích, tiết kiệm chi phí vận hành và tiêu hủy rất dễ dàng. Các bã bùn sau khi ép lọc được rơi ra khỏi máy và rơi xuống máng hứng.

máy ép bùn trục vít Dotapha

Máy ép bùn trục vít Dotapha

      Máy ép bùn trục vít: có thể làm giảm các bể lắng và bể bùn dày, tiết kiệm chi phí xây dựng nhà máy xử lý nước thải. Nguyên tắc hoạt động của Máy ép bùn Trục Vít Dotapha là sử dụng ốc vít hình xoắn ốc độc đáo, cho phép khử nước và tự động làm sạch,tránh tắc nghẽn, và được điều khiển bởi hệ thống tự động. Đó là một công nghệ mới có thể thay thế máy ép bùn truyền thống như máy ép bùn khung bản hoặc dạng băng tải.

CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là đơn vị tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng máy ép bùn chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi đã cho ra đời các dòng máy ép bùn ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy xử lý nước thải chuyên nghiệp. Chất lượng máy ép bùn được đánh giá rất cao.

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khác hàng vui lòng liên hệ hotline: 0274 6553 168

 

Từ khóa liên quan "Ứng dụng máy ép bùn trong lĩnh vực xử lý bùn thải"

Ứng dụng máy ép bùn trong lĩnh vực xử lý bùn thải   

Sản phẩm cùng nhóm "máy ép bùn băng tải"

Liên hệ Ứng dụng máy ép bùn trong lĩnh vực xử lý bùn thải

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : 143 Đường số 6, Khu phố 1B, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức. Văn Phòng Bình Dương : 617 - 618 Thuân An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Văn phòng Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đ

Phone : 0274 6535 168 - 0909 912 421

Fax : 028 3724 3179

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

XƯỠNG GIA CÔNG CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : Ấp Mỹ Thạnh, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, BR-VT

Phone : 0906 999 423

Fax :

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.