máy ép bùn nào vận hành đơn giản nhất?

Chi tiết sản phẩm

máy ép bùn nào vận hành đơn giản nhất?

›› Máy ép bùn là một thiết bị hỗ trợ loại bỏ bùn thải, tách bùn thải ra khỏi nguồn nước thải trong khâu xử lý cuối cùng của hệ thống xử lý nước thải. Các nhà máy và xí nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay. Với những lợi ích kể trên, càng ngày càng có nhiều công ty tìm đến các sản phẩm máy ép bùn với mong muốn tìm được giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, bảo về môi trường nhưng đơn giản.

Các loại máy ép bùn phổ biến hiện nay gồm có: Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít…Mỗi loại đều có những đặc tính riêng, ưu nhược điểm riêng, và bạn có thể cân nhắc nhu cầu để lựa chọn phù hợp.

Dù nhà xưởng của bạn nhỏ hay lớn, nhân công ít hay nhiều, thì bạn cũng sẽ muốn tiết kiệm thời gian vận hành máy móc, từ đó tập trung vào sản xuất và thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu, máy ép bùn nào có quy trình vận hành đơn giản nhất nhé!

Quy trình vận hành của ba loại máy ép bùn phổ biến:

-          Máy ép khung bản: Sau khi tiến hành lắp đặt và kiếm tra an toàn thiết bị, chỉ cần chỉnh thời gian làm việc cho máy ép bùn sao cho phù hợp với tiến trình sản xuất của xí nghiệp. Vì diễn ra theo chu kỳ nên có thể lựa chọn từng chu kỳ theo tiến trình thời gian phù hợp.

Máy ép bùn khung bản

-          Máy ép bùn băng tải: Sau khi lắp đặt và kiểm tra an toàn thiết bị, cần đọc kỹ hướng dẫn vận hành của nhà sản xuất, trao đổi thêm với người có chuyên môn. Sau đó tiến hành khởi động các công tắc và nút ấn theo hướng dẫn hoặc người có của người có chuyên môn. 

 

Máy ép bùn băng tải

-          Máy ép bùn ly tâm: Sau khi lắp đặt và kiểm tra an toàn thiết bị, tiến hành lựa chọn các thông số phù hợp với công suất nhà xưởng: Tốc độ lồng quay, lưu lượng bùn đầu vào, đường kính vách ngăn chất lỏng, sai số tốc độ, chất lơ lửng trong chất lỏng…và đương nhiên công việc này không hề đơn giản, phải nắm bắt rõ thông số kỹ thuật và có đủ kinh nghiệm chuyên môn.

 

Máy ép bùn ly tâm

›› Sau bài so sánh nhỏ trên, ta thấy được hai loại máy ép băng tải và ly tâm có quá trình tiến hành khó khăn hơn. Máy ép băng tải thì cần nhiều người mới vận hành được, quá trình vận hành sẽ tốn rất nhiều nhân công. Máy ép ly tâm thì quá trình vận hành sẽ cài đặt rất nhiều thông số phức tạp, và đối với những người không có chuyên môn sâu thì chắc chắn sẽ không thể vận hành loại máy này. Còn máy ép khung bản, chỉ cần cài đặt thời gian, vận hành đơn giản theo từng chu kỳ, không tốn lượng nhân công như máy ép băng tải, và quá trình không cần kiểm tra như hai loại máy ép còn lại.

Như vậy, có thể thấy được máy ép bùn khung bản là loại máy vận hành đơn giản nhất, cả về kỹ thuật lẫn nhân công. Nếu nhà xưởng của bạn đang tìm kiếm một giải pháp lọc thải mà vừa muốn tiết kiệm thời gian, nhân công, kỹ thuật vận hành không quá phức tạp cũng như giá thành tốt, hãy liên hệ với Đại Đồng Tiến Phát để được báo giá chi tiết về sản phẩm máy ép bùn khung bản.

Đương nhiên quá trình vận hành sẽ trơn tru nếu thiết bị được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo hành trước và sau sử dụng hợp lý. Như vậy, không chỉ năng suất của máy cũng sẽ tăng mà tuổi thọ của thiết bị cũng sẽ kéo dài.

Tuy cùng là máy ép bùn nhưng vì nguyên lý hoạt động khác nhau nên kéo theo là cấu tạo khác nhau, quá trình vận hành cũng khác nhau. Từ thiết bị chỉ cần vận hành đơn giản cho đến thiết bị yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao, các loại máy ép bùn vẫn là một lựa chọn mà người tiêu dùng phải tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua.

›› Nếu bạn đang tìm kiểm một giải pháp để xử lý nguồn nước thải sinh hoạt hay sản xuất thì hãy tìm hiểu về những thiết bị máy ép bùn này. Và nếu bạn đang tìm một thiết bị ép bùn vận hành đơn giản thì hãy nghía qua sản phẩm máy ép bùn khung bản của ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các sản phẩm chúng tôi nghiên cứu và đứa ra thị trường đều trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong ngành thiết bị lọc bùn, mang về mạng lưới đại lý cũng như khách hàng rộng khắp. Nếu muốn trải nghiệm một giải pháp làm sạch nguồn nước đơn giản với chi phí đầu tư không quá cao, nhưng mang lại một hiệu quả to lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy ép bùn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 143 Đường số 6, KP1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức

Hotline: 0906 999 423 – 0908 835 842 - 0906 799 934 – 0942 094 456

Email: daidongtienphat@gmail.com

 

Web: thietbicongnghiepvn.net

Từ khóa liên quan "máy ép bùn nào vận hành đơn giản nhất?"

máy ép bùn   khung bản   băng tải   ly tâm   

Sản phẩm cùng nhóm "Máy ép lọc khung bản"

Liên hệ máy ép bùn nào vận hành đơn giản nhất?

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : 143 Đường số 6, Khu phố 1B, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức. Văn Phòng Bình Dương : 617 - 618 Thuân An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Văn phòng Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đ

Phone : 0274 6535 168 - 0906 799 934 - 0909 912 421

Fax : 028 3724 3179

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

XƯỠNG GIA CÔNG CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ : Ấp Mỹ Thạnh, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, BR-VT

Phone : 0906 999 423

Fax :

Email : mayepbun@daidongtienphat.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.